(16/04/2011) PHÓ CHỦ NHIỆM VĂN PHÒNG CHỦ TỊCH NƯỚC THĂM CÔNG TY TNHH TRẦN LIÊN HƯNG
Nhân chuyến công tác các tỉnh miền Tây, tiến sĩ Nguyễn Hữu Lục-Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước đã đến thăm và làm việc Công ty TNHH Trần Liên Hưng. Cùng tiếp tiến sĩ Nguyễn Hữu Lục, ngoài Ban Tổng giám đốc và toàn thể cán bộ-công nhân viên công ty còn có sự diện hiện của các đồng chí Cao Kháng Chiến-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; Mai Phước Hưng-Giám đốc Sở Kế hoạch-đầu tư; Lâm Hùng Kiện-Giám đốc Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh…

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trần Liên Hưng Trần Khắc Tâm đã chúc mừng chuyến viếng thăm và làm việc tại công ty của tiến sĩ Nguyễn Hữu Lục, đồng thời khẳng định đây là vinh dự lớn lao cho công ty. Dịp này Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trần Liên Hưng đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động kinh doanh của đơn vị trong thời gian qua. Ông Trần Khắc Tâm thông báo với tiến sĩ Nguyễn Hữu Lục tin vui: Được tín nhiệm, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Trần Liên Hưng được giới thiệu ra ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 13 và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2011-2016; ông Nguyễn Phúc Đoàn-Phó Tổng giám đốc được tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND thành phố Sóc Trăng nhiệm kỳ 2011-2016.

Tiến sĩ Nguyễn Hữu Lục (phải) trao bức thư pháp có chữ Tâm cho Phó Tổng Giám đốc Trần Khắc Duy

Trước khi phát biểu ý kiến, tiến sĩ Nguyễn Hữu Lục đã tặng món quà cho công ty. Đại diện Ban Tổng giám đốc, ông Trần Khắc Duy-Phó Tổng giám đốc đã nhận từ tay tiến sĩ Nguyễn Hữu Lục bức thư pháp đề chữ TÂM. Tiến sĩ Nguyễn Hữu Lục gởi gắm: “Chữ TÂM là tên của Tổng giám đốc Công ty TNHH Trần Liên Hưng và tôi mong muốn tất cả cán bộ-công nhân viên công ty cũng vì chữ TÂM mà làm việc”. Tiến sĩ Nguyễn Hữu Lục chúc mừng Tổng Giám đốc Trần Khắc Tâm được tín nhiệm ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, hy vọng với uy tín lâu nay, sẽ đắc cử, hoạt động kinh doanh ngày hiệu quả, có nhiều đóng góp cho quê hương.