(27/04/2011) ĐẢNG BỘ TPST KẾT NẠP CHỦ DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN VÀO ĐẢNG
            
 
Đồng chí Huỳnh Đạt Phương - Bí thư Đảng ủy phường 1 trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Khắc Tâm - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Trần Liên Hưng
 
 
             Ngày 26/4, Đảng ủy phường 1, thành phố Sóc Trăng đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho ông Trần Khắc Tâm - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Trần Liên Hưng vào Đảng CSVN. Đồng chí Trần Khắc Tâm sinh năm 1972, dân tộc Hoa, là chủ doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của thành phố được kết nạp vào Đảng.

          Trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Trần Khắc Tâm nhận thức rằng: Qua hơn 80 năm từ ngày thành lập đến nay, Đảng đã lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi 02 cuộc kháng chiến trường kỳ, đấu tranh giành tự do, độc lập dân tộc; đưa đất nước đi lên đổi mới và phát triển. Đảng luôn phấn đấu vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Chỉ có Đảng CSVN mới chăm lo thiết thực cho cuộc sống của nhân dân Việt Nam. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng chí Trần Khắc Tâm hứa sẽ thực hiện nghiêm điều lệ Đảng, làm tốt nhiệm vụ của một người đảng viên; đồng thời, cùng với đảng viên trong chi bộ quan tâm chăm lo cuộc sống của nhân dân, nhất là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ….

             Trước đó, bà con cử tri nơi cư trú đã tín nhiệm 100% và Ủy ban MTTQVN tỉnh Sóc Trăng đã hiệp thương giới thiệu đồng chí Trần Khắc Tâm là ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2011 - 2016.